Tôm Càng Xanh 1Kg Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Tại TP.HCM

Nhìn chung tôm càng xanh có rất nhiều size mức giá tùy thuộc và kích thước size tôm lớn nhỏ nhưng thông thường tôm càng xanh có giá giao động từ 300.000 – 800.000 đồng/kg tùy thuộc vào kích cở tôm và độ tươi sống mà giá bán có sự chênh lệch khác nhau. Để biết chính xác 1kg tôm càng xanh giá bao nhiêu ? Mua ở đâu giá rẻ TPHCM ? Cùng Nhadatcuchi24h.net tìm hiểu xem bài viết bên dưới nhé !

Tổng Quan Thị Trường Giá Tôm Càng Xanh Hiện Nay Như Thế Nào !

Hiện nay tôm càng xanh rất được ưu chuộng bởi giá trị dinh dưỡng mang lại rất cao mà còn vị ngon ngọt của thịt rất hấp dẫn thực khách. Tuy giá bán tương đối cao nhưng đây là mức giá chấp nhận được, nó tương xứng với giá trị của loại hải sản này nên cũng được rất nhiều người dùng đến. Chính vì thế thị trường tôm càng xanh phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây và đậc biệt vào các ngày lễ, ngày tết càng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn rất nhiều.

tom cang xanh 1kg gia bao nhieu mua o dau gia re tphcm
Tôm Càng Xanh 1Kg Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Tại TP.HCM

Không chỉ đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ ở TPHCM như thời gian xa xưa trước đây mà tôm càng xanh đã được nuôi để mở rộng thị trường ra các tỉnh phía Bắc như: Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội và phân bố khắp cả nước Việt Nam. Ngoài ra đây là mặt hàng xuất khẩu mang lại giá trị thương mại vô cùng lớn, được rất nhiều nước trên thế giới đón nhận và ưu chuộng.

Tôm Càng Xanh 1Kg Bao Nhiêu Con ? Giá Bao Nhiêu 1Kg ?

Tôm càng xanh được đánh giá là một trong những loại hải sản vô cùng ngon và chứa rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho con người được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, phong phú, hấp dẫn. Chính vì thế mà tôm càng xanh xuất hiện hầu hết tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn…

tom cang xanh 1kg bao nhieu con gia bao nhieu 1kg
Tôm Càng Xanh 1Kg Bao Nhiêu Con ? Giá Bao Nhiêu 1Kg ?

Ngoài ra còn xuất khẩu đi khắp các quốc gia trên thế giới với giá trị thương phẩm cao. Vậy Tôm Càng Xanh 1Kg Bao Nhiêu Con ? Giá Bao Nhiêu 1Kg ? Giá bán tôm càng xanh tươi sống hiện nay tùy thuộc vào kích thước lớn nhỏ khác nhau và giá cũng có sự cao thấp như sau cùng tham khảo bạn nhé !

Bảng Giá Tôm Càng Xanh Kg Bao Nhiều Tiền Tham Khảo:

Tôm càng xanh size từ 3 – 5 con/kg có giá bán 780.000 vnđ/kg.

Tôm càng xanh size tôm từ 6 – 8 con/kg có giá bán 630.000 vnđ/kg.

Tôm càng xanh size tôm từ 9 – 11 con/kg có giá bán 530.000 vnđ/kg.

Tôm càng xanh size tôm từ 13 – 15 con/kg có giá bán 430.000 vnđ/kg.

Tôm càng xanh size tôm từ 20 – 30 con/kg có giá bán 380.000 vnđ/kg.

Tôm càng xanh size tôm trên 30 con/kg có giá bán 340.000 vnđ/kg.

Hỏi Địa Chỉ Mua Tôm Càng Xanh Ở Đâu Giá Rẻ Tại TP.HCM

Bạn biết đó ! TPHCM là một thành phố lớn với dân cư đông đúc nên thị trường tiêu thụ tôm càng xanh ở đây khá lớn bởi vậy sẽ có rất nhiều đại lý buôn bán tôm càng xanh để phục vụ cho cầu cầu ăn uống như tại các siêu thị lớn nhỏ, tại chợ đầu mới, hay thậm chí các trang thương mại điện tử cũng rao bán loại tôm càng xanh.

Tôm càng xanh hiện nay khá phổ biến, bạn có thể mua tại nhiều cửa hàng hải sản tươi sống hoặc tại các nguồn chợ thương phẩm. Tuy nhiên để mua được những con tôm càng sông chất lượng hãy đến Hải Sản Thắng Tôm là một địa chỉ không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai.

hoi dia chi ban tom cang xanh o dau gia re tphcm
Hỏi Địa Chỉ Mua Tôm Càng Xanh Ở Đâu Giá Rẻ Tại TP.HCM

Tomcangxanh.com.vn là địa chỉ uy tín, cung cấp dòng tôm càng xanh chất lượng với độ tươi ngon hoàn hảo. Tại đây tôm càng sông vẫn giữ được độ tươi như lúc vừa đánh bắt. Mặt khác, bạn còn có thể chọn mua những chú tôm càng tươi sống được giữ trong bể oxy nữa đấy.

Ngoài ra, Hải Sản Thắng Tôm còn cung cấpf nhiều loại hải sản cao cấp khác như cưa cà mau, tôm tích, với mức giá vô cùng rẻ. Tại đây còn thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng cũ và mới với chất lượng không hề thay đổi.

Nhàn Đất Củ Chi 24H hy vọng với những chia sẽ trên đây về tôm càng xanh của Hải Sản Thắng Tôm đã giúp cho bạn nắm được giá 1 cân tôm càng xanh hiện nay và bán ở đâu tại TP.HCM cùng các kiến thức liên quan về các món ăn được chế biến từ tôm càng xanh. Chúc các bạn thưởng thức các món ăn từ tôm càng xanh thật ngon miệng và chúc cho những ai đang làm kinh tế về tôm càng xanh sẽ thành công hơn.

One thought on “Tôm Càng Xanh 1Kg Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *