Review 3 Loại Kềm Cắt Da Duy BÉN – BỀN – ĐẸP Bạn Nên Biết Khi Chọn Mua

Review 3 loại kem cat da duy ban nen biet khi chon mua

Nói đến dụng cụ làm móng không thể thiếu ” kềm cắt da ” là dụng cụ quan trọng trong việc chăm sóc, nhặt da làm sạch móng tay. Việc tìm kiếm chọn mua kềm cắt da ở đâu uy tín – chất lượng – giá thành hợp lý là điều cần thiết cho các tiệm nail, spa trên thị trường hiện nay.

Review 3 loại kem cat da duy ban nen biet khi chon mua
Review 3 Loại Kềm Cắt Da Duy BÉN – BỀN – ĐẸP Bạn Nên Biết Khi Chọn Mua

 – Nhadatcuchi24h.net khuyên bạn nên chọn mua kềm tại các đại lý, công ty sản xuất kềm mới đảm bảo yên tâm về chất lượng trước khi mua kềm cắt da từ những chỗ uy tín, bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc cập nhật những mẫu sản phẩm mới cho mình.

Thợ Làm Nail Nên Biết Cách Chọn Kềm Cắt Da Loại Nào Bén – Bền – Đẹp Tốt Nhất

 ∗ Về độ bền: độ bền của một bộ kềm cắt móng chính là cắt được nhiều bộ móng mà không phải mài lại nhiều lần. Những cây kềm được sản xuất có độ bền tốt sẽ giúp cho người sử dụng đỡ phải tiêu hao công sức và chi phí để mài sắc lại.

 ∗ Về độ bén: độ bén của bộ kềm sẽ quyết định khả năng định hình khi cắt móng, do vậy nó rất cần được đánh giá để sử dụng lâu dài. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố khó có thể nhận biết được chỉ với quan sát mà cần bạn phải trực tiếp thử. Cây kềm cắt móng rất bén là khi chúng phát ra tiếng kêu và phần móng bị cắt sẽ rất dứt khoát, có thể tự bung lên.

 ∗ Về độ gỉ sét: đây là yếu tố quan trọng quyết định cây kềm cắt da sử dụng được thời gian dài hay ngắn, có duy trì được độ bén hay không. Nguyên liệu chính sử dụng để sản xuất bộ kềm chăm sóc móng đó là thép chuyên dùng và thép không gỉ. Cả hai nguyên liệu trên đều đáp ứng về độ bén và mức an toàn vệ sinh khi sử dụng với mức carbon và crom cao

#3 Loại Kềm Cắt Da Duy BÉN – BỀN – ĐẸP Bạn Nên Biết Khi Chọn Mua

 – Nếu bạn là người không am hiểu về việc lựa chọn kềm cắt da, ngoài việc tin tưởng lựa chọn đơn vị sản xuất kềm uy tín, bạn có thể hỏi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm móng bởi chỉ cần nhìn vào bề mặt kềm, họ có thể nhận biết kỹ thuật làm lưỡi kềm để giúp bạn lựa chọn một cây kềm đảm bảo tốt nhất.

#⓵. Kềm Duy Nhặt Da D04 Mũi Vuông 

kem duy nhat da d04 mui vuong
Kềm Duy Nhặt Da D04 Mũi Vuông 

 – Kềm Duy nhặt da D04 mũi vuông có thiết kế 1 chống, tay cầm được thiết kế vừa phải, giúp bạn có cảm giác cầm kềm thoải mái và điều khiển kềm mượt hơn rất nhiều so với những loại kềm cắt da khác trên thị trường hiện nay. Nhắc đến kềm cắt da D04 duy không thể không nhắc tới thương hiệu Kềm Duy là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên các trang mạng mua sắm nổi tiếng hiện nay của thương hiệu Kềm Duy

#⓶. Kềm Duy Cắt Da D09 Bán Nguyệt 

kem duy cat da d09 ban nguyet
Kềm Duy Cắt Da D09 Bán Nguyệt

 – Kềm cắt da D09 bán nguyệt được thiết kế đặc biệt để cắt da. Lưỡi kềm dài có thể làm sạch những vùng da sâu trong góc móng. kềm cắt da tại Kềm Duy có độ sắc cao, dễ dàng xử lý phần da dày và chai sạn mang lại cho bạn bộ móng sạch đẹp. Sản phẩm Kềm Duy Cắt Da D09 được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của KềmDuy hiện nay.

#⓷. Kìm Nhặt Da Duy D05 Đầu Tròn Nhọn Dài

kim nhat da duy d05 dau tron dai nhon
Kìm Nhặt Da Duy D05 Đầu Tròn Nhọn Dài

 – KìmDuy nhặt da D05 được thiết kế đặc biệt để cắt da tay. Chất liệu thép kết hợp mũi kềm được thiết kế tròn nhỏ hơn, kìm cắt da vô cùng sắc bén , cứng, bền, đẹp, cốt kìm chắc chắn sử dụng rất nhẹ và êm tay. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi có thể mang theo bên người. Túi đựng bảo quản chắc chắn giúp bạn dể dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Hướng Dẫn Cách Cầm Kềm, Sử Dụng Cắt Da Cho Người Mới Bắt Đầu Làm Nail

 ∗ Bước 1: Trước khi nhặt da, bạn hãy bôi một lớp kem tẩy da chết xung quanh móng khiến vùng da quanh móng tay mềm ra, như vậy cắt da sẽ dễ dàng hơn.

 ∗ Bước 2: Một tay giữ đầu móng hơi nghiêng để tăng diện tiếp xúc giữa kìm và da. Ngón trỏ lúc này đặt dưới móng khách hàng thành điểm tựa thay vì kê dưới đầu kim.

 ∗ Bước 2: Đưa nhanh kìm từ đầu móng cho đến hết viền móng với động tác kéo – nhã kìm liên tục. Khi cắt da, ngón giữa sẽ thực hiện chức năng đẩy, ngón áp út và ngón cái sẽ kéo tay cầm. Sự nhịp nhàng giữa các ngón tay chính là mấu chốt ảnh hưởng đến tốc độ và kết quả của quá trình nhặt da. Lưu ý, vừa cắt da, bạn vừa đẩy da để không bị hạn chết tầm nhìn đối với phần da còn lại nhé.

 ∗ Bước 4: Đẩy hết phần da thừa vừa cắt, rửa tay và tỉa lại những phần da còn nham nhở.

 – Trên đây Nhadatcuchi24h.net đã tổng hợp hết các bước giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, lựa chọn mua kềm cắt da bén bền đẹp đúng theo nhu cầu của bạn, cũng như cách sử dụng và bảo quản như thế nào tốt nhất. Tin Tức Củ Chi 24H luôn cập nhật tin tức mới nhất về làm đẹp, Review Sản Phẩm – Đánh Giá Dịch Vụ, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mới Nhất 24h đừng nên bỏ qua bạn nhé !

One thought on “Review 3 Loại Kềm Cắt Da Duy BÉN – BỀN – ĐẸP Bạn Nên Biết Khi Chọn Mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *