Home / Bất Động Sản Củ Chi / Nhà Bán Tại Củ Chi Chính Chủ Giá Rẻ Thu Hút Nhiều Người Mua

Nhà Bán Tại Củ Chi Chính Chủ Giá Rẻ Thu Hút Nhiều Người Mua

Nhu cầu nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh tăng, tuy nhiên mức giá nhà đất tại TPHCM từ cao đến rất cao. Do đó sẽ không dễ dàng để cá nhân hay các hộ gia đình có thu nhập trung bình thường sẽ phải thuê nhà và khó có thể sở hữu được một ngôi nhà tại TPHCM. Do vậy nhà bán tại củ chi chính chủ giá rẻ thu hút nhiều người mua trong thời gian gần đây.

 

nha ban tai cu chi

 

Nhờ vậy, các vị trí khu vực ven thành phố như Củ Chi đang hút người có nhu cầu mua nhà đến, với nhà bán tại Củ Chi. Hãy cùng tìm hiểu tình hình thị trường nhà bán tại Củ Chi dưới bài viết sau.

 

∗ Lý do thị trường nhà đất bán tại Củ Chi thu hút nhiều người mua

 

Hiện nay, tại Củ Chi có hệ thống giao thông rất thuận lợi vì có trục đường Xuyên Á đi qua và Tỉnh lộ 8. Để đi về các tỉnh miền Tây sẽ dễ dàng. Ngoài ra, từ Củ Chi đi qua Bình Dương rồi Tây Ninh, … là không quá xa.

 

Hiện tại thì khu đô thị Tây Bắc đang được triển khai xây dựng, cùng với đó là du lịch Củ Chi đang thu hút khách từ trong và ngoài nước đến thăm quan như công viên Quốc tế Tân Phú Trung, làng Đại học Quốc tế, Thảo Cầm Viên,… Tất cả những tiện ích đó sẽ được nhân rộng và bạn sẽ dễ dàng để tận hưởng chúng khi sở hữu những căn nhà tại Củ Chi.

 

nha ban tai cu chi chinh chu gia re

 

Nhà đất Củ Chi với diện tích đất rộng, không khí trong lành, phù hợp với cảnh quan phong thủy của người Á Đông và tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy nhà bán tại Củ Chi đáp ứng được nhiều nhu cầu về chất đất, phong thủy ngôi nhà. Kể cả mua nhà đất tại Củ Chi để đầu tư như tại các thị trấn và các con phố, bạn cũng có thể cho thuê cá nhân hoặc cho các hộ kinh doanh thuê.

 

Những ngôi nhà bán ở các khu vực có trục đường lớn đi qua sẽ là thuận tiện không chỉ để ở mà còn mở rộng sang kinh doanh, buôn bán,… Ngoài ra, thuận tiện cho di chuyển vào thành phố lớn, các khu vực kế bên.

 

∗ Người mua nhà tại củ chi tăng nhưng giá bán ổn định

 

Phân khúc nhà xây sẵn tại Củ Chi có giao dịch luôn tương đối tốt với giá mức biến động tăng 5-10%. Tuy nhiên, thực tế, so với giá đất tại các quận nội thành của Tp.HCM, giá  bán nhà tại Củ Chi đang ở mức không quá cao, vẫn phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

 

Hiện tại, mức giá dành cho những căn nhà thổ cư mới chỉ giao động mức từ 3 triệu đồng/m2. Tại những  những tuyến đường trung tâm các xã, giá bán nhà đất mới chỉ giao động từ 5 triệu đồng/m2. Nhà kiên cố đẹp trong các khu dân cư thị trấn có giá từ 7 triệu/m2. Một số nơi ở xã Tân Thông Hội có mức giá cao nhất ở ngưỡng 15 triệu/m2. Nếu so sánh với đất trong nội thành tp.HCM thì đây là mức giá rất vừa phải.

 

Có thể khi các dự án của Tập đoàn Tuần Châu được chấp thuận và đi vào triển khai, mức giá nhà bán tại Củ Chi  sẽ tăng mạnh. Còn hiện tại, với những thông tin chưa xác thực thì giá nhà tại Củ Chi sẽ vẫn chưa cao. Với đà phát triển đang ngày một lớn của Củ Chi, cộng thêm địa thế dễ dàng lưu thông vào thành phố, hứa hẹn thị trường nhà bán tại Củ Chi sẽ còn thu hút hơn trong tương lai.

Mua Bán Nhà Đất Củ Chi 24H

Dịch Vụ Ký Gửi - Mua Bán - Nhà Đất - Bất Động Sản Củ Chi Mới Nhất 24H, Có Sổ Hồng Chính Chủ, Thủ Tục Mua Bán, Sang Tên Nhà Đất Đổi Chủ Nhanh Chóng, Giá Rẻ Uy Tín Tại Củ Chi TPHCM Trong 24H NHÀ ĐẤT CỦ CHI TPHCM 24H Mua Bán – Ký Gửi – Nhà Đất – Bất Động Sản – Củ Chi 24H Địa chỉ: Thị Trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM Hotline: 0938.919.853 – 0986.328.163 Trung Tâm giao Dịch Nhà Đất – Mua giới Bất Động Sản Củ Chi

Tin Mổi Bật

mua ban nha dat duong tinh lo 7 an nhon tay cu chi

Mua Bán Nhà Đất Đường Tỉnh Lộ 7 Xã An Nhơn Tây Củ Chi

Tóm Tắc Nội Dung Bài Viết Thông tin về thị trường mua bán nhà đất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *