Home / Bất Động Sản Củ Chi / Mua Bán Nhà Đất Xã Trung An Huyện Củ Chi

Mua Bán Nhà Đất Xã Trung An Huyện Củ Chi

 

  • Giá trị mở ra cho mua bán nhà đất vườn xã Trung An huyện Củ Chi

Với lợi thế địa lí tốt, nền đất cao, hạ tầng đang được đầu tư mạnh đến giá trị về kinh tế và du lịch, huyện Củ Chi đang trở thành một nguồn bất động sản thu hút mạnh mẽ giới đầu tư trong và ngoài nước.

mua ban nha dat vuon xa trung an huyen cu chi

Với kế hoạch của UBND thành phố là xây dựng Củ Chi thành đô thị vệ tinh của TPHCM cùng hàng loạt các dự án đang được đầu tư xây dựng, mua bán nhà vườn, đất nền Củ Chi đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Trong đó, hơn bất kì khu vực nào, mua bán nhà đất vườn xã Trung An Củ Chi đang được đánh giá là điểm sáng trong bất động sản Củ Chi.

  • Vị trí địa lý khu vực nhà đất xã trung an Củ Chi

Xã Trung An, huyện Củ Chi nằm phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 20,11 km², tiếp xúc với sông Sài Gòn – con đường giao thương, di chuyển giữa các tỉnh miền đông và miền Tây Nam Bộ.

vi tri nha dat xa trung an huyen cu chi

Xã Trung An được đánh giá là một trong các khu vực có tiềm năng về phát triển kinh tế tại Sài Gòn. Trung An hiện tại sở hữu một phần Khu làng nghề cá cảnh kết hợp du lịch với quy mô 20ha, khu công viên văn hóa – Liên đoàn Lao động Huyện và cụm công nghiệp Tân Quy,…và nhiều điểm nổi bật khác điều này khiến cho nhà đất vườn Trung An Củ Chi ngày càng trở nên có giá hơn.

  • Những điểm nổi bật của nhà đất Trung An huyện Củ Chi

– Nhắc đến đất đai, người mua đất luôn chọn những địa điểm thuận lợi nhất, đất tốt nhất,…Tuy nhiên với cuộc sống công nghiệp hóa hiện đại hóa như ngày nay, nhu cầu mua nhà tại các khu vực có môi trường sống tốt luôn là những ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Và xã Trung An là một trong những khu vực sầm uất, có môi trường đất trong lành, nguồn nước sạch, thổ nhưỡng cao hạn chế gây ngập úng sẽ là mảnh đất lí tưởng để bạn xây dựng căn nhà của mình.

  • Giá nhà đất vườn Trung An Củ Chi luôn ở mức rẻ giao động từ 2-6tr/m2, phù hợp với những người có thu nhập thấp và trung bình.
  • Trung An hiện còn khá nhiều khu vực đất trống, điều này sẽ là điểm thuận tiện cho những nhà đầu tư cũng như kinh doanh bất động sản với những mục định kinh doanh lớn.

– Theo các chuyên gia nhận định, khoảng mười năm tới – năm 2028, giá bất động sản trên địa bàn Củ Chi sẽ tăng lên gấp 30 lần so với giá hiện nay. Bởi hiện nay, UBND huyện Củ Chi đang phát triển 6 cụm công nghiệp trong huyện, trong đó có cụm công nghiệp Tân Quy của Trung An. Và dự kiến đến năm 2035 môi trường sống, môi trường xã hội, kinh tế và hạ tầng xã hội tại huyện Củ Chi sẽ trở thành một thành phố Singapore đầu tiên tại Việt Nam. Vì Củ Chi đã hội đủ những yếu tố đầu vào để xây dựng một môi trường sống như vậy.

Nhà đất Xã Trung An Củ Chi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đầu tư thông minh của những nhà kinh doanh bất động sản. Không chỉ thế, nếu bạn có dự định xây nhà cho tổ ấm của mình thì xã Trung An sẽ là vị trí, địa điểm thích hợp để thực hiện mục tiêu của mình.

Mua Bán Nhà Đất Củ Chi 24H

Dịch Vụ Ký Gửi - Mua Bán - Nhà Đất - Bất Động Sản Củ Chi Mới Nhất 24H, Có Sổ Hồng Chính Chủ, Thủ Tục Mua Bán, Sang Tên Nhà Đất Đổi Chủ Nhanh Chóng, Giá Rẻ Uy Tín Tại Củ Chi TPHCM Trong 24H NHÀ ĐẤT CỦ CHI TPHCM 24H Mua Bán – Ký Gửi – Nhà Đất – Bất Động Sản – Củ Chi 24H Địa chỉ: Thị Trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM Hotline: 0938.919.853 – 0986.328.163 Trung Tâm giao Dịch Nhà Đất – Mua giới Bất Động Sản Củ Chi

Tin Mổi Bật

mua ban nha dat duong tinh lo 7 an nhon tay cu chi

Mua Bán Nhà Đất Đường Tỉnh Lộ 7 Xã An Nhơn Tây Củ Chi

Tóm Tắc Nội Dung Bài Viết Thông tin về thị trường mua bán nhà đất …

2 comments

  1. Xã Trung An, huyện Củ Chi nằm phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 20,11 km², tiếp xúc với sông Sài Gòn – con đường giao thương, di chuyển giữa các tỉnh miền đông và miền Tây Nam Bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *