Home / Bất Động Sản Củ Chi / Thông Tin Mua Bán Nhà Đất Xã Tân Thạnh Đông Huyện Củ Chi

Thông Tin Mua Bán Nhà Đất Xã Tân Thạnh Đông Huyện Củ Chi

Để giải quyết vấn các vấn đề về thiếu đất ở tại các trung tâm thành phố lớn, các huyện ven đô càng ngày càng được mở rộng . Nhờ đó mà nhu cầu mua bán nhà đất xã Tân Thạnh Đông huyện Củ Chi đang được quan tâm nhờ các lợi ích từ việc sử dụng đất của nơi đây. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các ưu thế hấp dẫn của đất xã Tân Thạnh Đông.

Lợi ích từ việc mua nhà đất xã Tân Thạnh Đông Củ Chi

Khu vực Tân Thạnh Đông được nằm về phía Đông Nam của Huyện Củ Chi, nơi đây có quỹ đất rộng, thông thoáng với diện tích đất tự nhiên hơn 2,5 nghìn ha, là nơi thích hợp phục vụ cho nhu cầu nhà ở cũng như kinh doanh, xây dựng nhà xưởng,…

Hệ thống giao thông của xã Tân Thạnh Đông từ đường trục xã, liên xã; đường trục ấp, liên ấp, tổ và đường trục chính nội đồng được hoàn thành rất vững chắc, phục vụ rất tốt cho sự đi lại, vận chuyển của con người cũng như đảm bảo bộ mặt cho xã.

mua ban nha dat xa tan thanh dong cu chi
Mua Bán Nhà Đất Xã Tân Thạnh Đông Huyện Củ Chi

Hệ thống đường điện khỏe với có 91 trạm biến áp, là lợi thế tốt cho phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh,…

Có lẽ nhu cầu về an toàn được nhiều người đặt lên hàng đầu khi lựa chọn khu vực để sinh sống, kinh doanh,… Do vậy, với tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của xã Tân Thạnh Đông luôn được giữ vững là điểm đáng thu hút. Nhờ đảm bảo được tình hình an ninh trật tự xã hội nên xã Tân Thạnh Đông rất ổn định để phát triển kinh tế và là lợi thế khu mua nhà đất xã Tân Thạnh Đông huyện Củ Chi.

Về thị trường tiêu thụ kinh doanh, sản xuất cũng rất triển vọng. Ngoài thị trường chính là ở thành phố, nơi đây còn thuận lợi khác là gần với các khu công nghiệp, các nhà máy và các xí nghiệp của các tỉnh liền kề: phía Đông giáp xã Hòa Phú và Bình Mỹ; phía Tây giáp xã Tân Phú Trung, Tân Thạnh Tây; phía Bắc giáp xã Trung An. Chính vì vậy, nguồn lực phát triển kinh tế tại xã Tân Thạnh Đông còn ở dạng tiềm năng rất lớn.

Giá bán đất tại xã Tân Thạnh Đông Củ Chi

Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, an ninh an toàn, thuận tiện di chuyển, nhờ vậy mà việc mua nhà đất xã Tân Thạnh Đông huyện Củ Chi để ở hay sử dụng vào mục đích kinh doanh đều hợp lý. Giao thông thuận tiện và quỹ đất rộng, nhờ đó xây dựng các khu nhà xưởng hay các khu nhà trọ cho thuê, và tiềm năng để xây các khu biệt thự nghỉ dưỡng nhà vườn rất lý tưởng.

Với nhiều lợi ích từ đất như vậy, tuy nhiên, mức giá đất của xã Tân Thạnh Đông không cao, được đánh giá là vừa tầm so với nhiều xã khác của huyện Củ Chi.

Mức giá đất đối với một số nơi ở xã Tân Thạnh Đông: Đất đất thổ cư có giá dao động khoảng từ 5 triệu/m2; giá đất mặt tiền khoảng từ 2 triệu/m2;…

Tùy thuộc vào vị trí và diện tích khác nhau chắc chắn, giá đất sẽ có những mức giá khác nhau do đó, nếu bạn có nhu cầu mua nhà đất xã Tân Thạnh Đông, muốn biết chính xác giá, bạn cần cân nhắc kĩ về mục đích sử dụng đất và lựa chọn những khu đất phù hợp nhất.

Với những lợi ích tiềm năng của đất mà việc mua bán nhà đất xã Tân Thạnh Đông huyện Củ Chi đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Nếu bạn có nhu cầu mua đất hãy xác định rõ nhu cầu của mình.

mua ban nha dat huyen cu chi 24h

 

Xem thêm các xã khác: Mua Bán Nhà Đất Xã Bình Mỹ Huyện Củ Chi, Mua Bán Nhà Đất Xã Trung An Huyện Củ Chi

Mua Bán Nhà Đất Củ Chi 24H

Dịch Vụ Ký Gửi - Mua Bán - Nhà Đất - Bất Động Sản Củ Chi Mới Nhất 24H, Có Sổ Hồng Chính Chủ, Thủ Tục Mua Bán, Sang Tên Nhà Đất Đổi Chủ Nhanh Chóng, Giá Rẻ Uy Tín Tại Củ Chi TPHCM Trong 24H NHÀ ĐẤT CỦ CHI TPHCM 24H Mua Bán – Ký Gửi – Nhà Đất – Bất Động Sản – Củ Chi 24H Địa chỉ: Thị Trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM Hotline: 0938.919.853 – 0986.328.163 Trung Tâm giao Dịch Nhà Đất – Mua giới Bất Động Sản Củ Chi

Tin Mổi Bật

mua ban nha dat duong tinh lo 7 an nhon tay cu chi

Mua Bán Nhà Đất Đường Tỉnh Lộ 7 Xã An Nhơn Tây Củ Chi

Tóm Tắc Nội Dung Bài Viết Thông tin về thị trường mua bán nhà đất …

2 comments

 1. Hoa Lan Orchids Toda

  Hiện tại mình cần mua nhà xã tân thạnh tây củ chi

  ban nha rieng xa tan thanh tay .cu chi

  bán đất tân thạnh đông củ chi

  đất nền tân thạnh tây củ chi

  nhà đất đường tỉnh lộ 8, xã tân thạnh tây, củ chi tphcm

  bán đất mặt tiền tỉnh lộ 15 xã tân thạnh đông huyện củ chi

  bán đất xã trung an củ chi

  bán đất hẻm tỉnh lộ 8 tân thạnh tây….có liên hệ mình nhé !

 2. Nhà đất củ chi 24h cho mình hỏi giá nhà đất củ chi xã tân thạnh đông hiện nay là bao nhiêu, em muốn mua nhà đất khu vực này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *