Home / Đất Vườn, Nông Nghiệp Củ Chi / Mua Bán Nhà Đất An Phú Củ Chi Chính Chủ

Mua Bán Nhà Đất An Phú Củ Chi Chính Chủ

Hiện nay, nhu cầu mua đất nền cũng như đất trang trại, nông nghiệp, đất vườn… tại huyện Củ Chi tăng lên rõ rệt bởi nơi đây có quỹ đất rộng và giá trị đất của khu vực này đang có xu hướng tăng.

ban dat an phu cu chi

Với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện và đặc biệt môi trường sống tốt, xã An Phú, huyện Củ Chi đang được đánh giá là một trong những khu vực tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây, nhu cầu mua bán đất An Phú Củ Chi được nhiều người quan tâm hơn.

Vì sao nên chọn mua nhà đất tại An Phú Củ Chi

Tiện ích nổi bật tại xã An Phú, huyện Củ Chi, Xã An Phú là một xã thuộc huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Xã An Phú có diện tích 24,36 km², dân số hiện nay đạt hơn 10.000 người, là một trong những xã có mật độ dân số cao tại huyện Củ Chi.

– Là một xã nằm tại phía bắc huyện Củ Chi, xã An Phú, tiếp xúc khoảng 13km với con sông Sài Gòn. Điều này đem lại sự thuận lợi cho giao thông đường thủy tại khu vực xã.

– Tại khu vực xã An Phú có nhiều khu du lịch nổi tiếng như Một Thoáng Việt Nam, sở thú Safari, Làng nghề một Thoáng Việt Nam.

– Đây là một khu du lịch mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam với những ý tưởng táo bạo của những nhà nghiên cứu.

– Với sự thu hút nhiều khách du lịch, chắc chắn An Phú sẽ là một điểm đến mới cho ngành du lịch Việt Nam trong tương lai.

– Là một trong những tiềm năng du lịch, chắc chắn mua bán đất An Phú Củ Chi sẽ ngày càng mở rộng và phát triển hơn.

– Xã An Phú hiện sở hữu nhiều nông trang lớn nhỏ, trong đó có 4 nông trang lớn: Trang trại chim trĩ đỏ Bảo Nguyễn, Nông trại kết hợp du lịch Hoa Lúa, Trại Trùn Quế An Phú, Trang Trại Lươn sạch,…

– Tiện ích xã hội: trung tâm thương mại, khu vui chơi sở thú, công viên, bệnh viện, trường học (trường học An Phú, trường tiểu học An Phú, trường mầm non An Phú)… đáp úng đầy đủ các nhu cầu sống cần thiết cho người dân trong khu vực.

– Địa phận xã An Phú có tỉnh lộ 15 đi qua. Đây là con đường huyết mạch của huyện Củ Chi nói chung và xã An Phú nói riêng, giúp người dân dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

– Vị trí của xã An Phú gần các điểm đến, Cách khu du lịch địa đạo Củ Chi: 4km

– Cách trung tâm sài gòn khoảng 35km. Bạn có thể đi tới trung tâm thành phố theo tỉnh lộ 15 bằng phương tiện xe máy, xe ô tô hoặc xe bus với tuyến 70, Cách khu truyền thống cách mạng Sài Gòn: 3,8km

Hiện nay Giá đất tại xã An Phú, huyện Củ Chi bao nhiêu?

Hiện nay mức giá đất tại xã An Phú, huyện Củ Chi đang ở mức thấp nhất từ 1tr/m2 và cao nhất có thể đạt mức giá 7tr/m2. So với thị trường bất động sản huyện Củ Chi, đây là mức giá phù hợp với những người có thu nhập thấp và trung bình.

mua ban nha dat xa an phu cu chi

Dự kiến trong tương lai, thị trường mua bán đất An Phú Củ Chi sẽ phát triển và tăng cao. Đây sẽ là một nguồn đầu tư lớn và tiềm năng dành cho những nhà kinh doanh bất động sản. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về thị trường đất đai tại xã An Phú, huyện Củ Chi.

Mua Bán Nhà Đất Củ Chi 24H

Dịch Vụ Ký Gửi - Mua Bán - Nhà Đất - Bất Động Sản Củ Chi Mới Nhất 24H, Có Sổ Hồng Chính Chủ, Thủ Tục Mua Bán, Sang Tên Nhà Đất Đổi Chủ Nhanh Chóng, Giá Rẻ Uy Tín Tại Củ Chi TPHCM Trong 24H NHÀ ĐẤT CỦ CHI TPHCM 24H Mua Bán – Ký Gửi – Nhà Đất – Bất Động Sản – Củ Chi 24H Địa chỉ: Thị Trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM Hotline: 0938.919.853 – 0986.328.163 Trung Tâm giao Dịch Nhà Đất – Mua giới Bất Động Sản Củ Chi

Tin Mổi Bật

mua ban nha dat duong tinh lo 7 an nhon tay cu chi

Mua Bán Nhà Đất Đường Tỉnh Lộ 7 Xã An Nhơn Tây Củ Chi

Tóm Tắc Nội Dung Bài Viết Thông tin về thị trường mua bán nhà đất …

Ý Kiến Khách Hàng

  1. Trần Minh Khang

    mình cần mua đất xã an phú củ chi làm trang trại nhà đất củ chi giới thiệu tư vấn cho mình nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *