In bao bì giấy ghép màng nhựa, ghép màng nhôm đẹp giá tốt TPHCM.

bao bì ghép màng giá rẻ

Công Ty In Bao Bì Giấy Song Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm in ấn và sản xuất các sản phẩm in bao bì giấy ghép màng nhựa, ghép màng nhôm đẹp giá tốt TPHCM. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm bao bì thực phẩm, thức ăn, phân bón với chất lượng cao và giá thành thấp hơn so với in ống đồng  và có thể thay đổi đa dạng mẫu mã cho khách hàng, hãy cùng in song nguyễn tìm hiểu về túi ghép màng nhựa, nhôm dưới đây nhé.

bao bì ghép màng giá rẻ
bao bì ghép màng giá rẻ

Sản xuất in bao bì giấy ghép màng bao gồm các loại như sau :

In túi ghép màng nhôm đựng mỹ phẩm.

In Song Nguyễn chuyên thiết kế và in túi giấy ghép màng, túi ba biên dùng đựng mỹ phẩm giá rẻ tại TPHCM cho các sản phẩm dạng bột như bột thuốc bắc, bột cám gạo, bột tắm trắng, tinh bột các loại và các dạng lỏng như Gel, tinh chất Collagen, mặt nạ…

Túi ghép màng mỹ phẩm là loại túi được in trục đồng bằng giấy kraft hoặc Couches, sau đó ghép một lớp màng nhôm ở mặt trong túi thông qua quá trình gia công ép nhiệt giúp cho giấy và màng dính lại với nhau. Loại túi này giúp sản phẩm mỹ phẩmđược bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

In túi ghép màng đựng phân bón.

Túi giấy ghép màng đựng phân bón, thuốc từ sâu trong nông nghiệp chất lượng cao với giá rẻ tại Tp.HCM

In Song Nguyễn đơn vị chuyên in ấn sản xuất các loại túi giấy ghép màng phân bón chất lương cao trên dây chuyền thiết bị ngoại nhập hiện đại cho ra các sản phẩm đạt chất lượng đồng nhất. Đáp ứng các đơn hàng gấp, lớn dành cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

bao bì ghép màng phân bón
bao bì ghép màng phân bón

Túi giấy ghép màng phân bón và túi giấy ghép màng pe là loại bao bì sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao cho ra hình ảnh sắc nét, trung thực giúp quảng cáo và thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Túi giấy ghép màng nhôm đựng phân bón  là dạng túi được in ấn thông tin mẫu mã theo yêu cầu dùng để bảo quản sản phẩm phân bón bên trong các loại vật liệu dạng lỏng, dạng bột…

 In túi giấy ghép màng thực phẩm.

Túi giấy ghép màng là loại bao bì được sử dùng thông dụng trong việc đóng gói gia vị, thực phẩm. Vì thực phẩm có một số đặc trưng riêng đòi hỏi loại bao bì đó phải đáp ứng được các tiêu chí riêng mà chỉ có túi giấy ghép màng nhôm mới có thể đáp ứng được.

Túi giấy ghép màng đựng gia vị thực phẩm là dạng túi được in ấn thông tin mẫu mã bên ngoài theo yêu cầu dùng để bảo quản gia vị, thực phẩm bên trong các loại vật liệu dạng lỏng, dạng bột . . .

Bao bì giấy ghép màng thực phẩm là phần tiếp xúc trực tiếp và có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng thực phẩm. Nếu bao bì không đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng kém hoặc chứa các chất độc hại dễ thôi ra và ngấm vào thực phẩm thì sẽ gây hại cho sức khỏe con người. Trên thị trường có các loại bao bì được sản xuất từ các loại nguyên liệu như giấy, thủy tinh, cao su, nhựa tổng hợp và kim loại…Mỗi loại bao bì đều có những quy chuẩn nhất định mà bộ y tế đã đặt ra nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân.

bao bì ghép màng thực phẩm
bao bì ghép màng thực phẩm

Những công dụng của in màng ghép màng.

Với các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm, phân bón thì việc đưa sản phẩm ra thị trường để tạo được sự quan tâm của khách hàng là việc quan trọng. Yêu cầu về khâu thiết kế cũng như in ấn mẫu mã, bao bì đẹp, chất lượng, đầy đủ thông tin  đồng thời phải đảm bảo được giá cả hợp lý giúp giảm giá thành sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh là một bài toán không đơn giản.

Vậy làm thế nào để in được sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành hợp lý. Hãy xem thêm thông tin bên dưới để cung cấp cho chúng tôi càng chi tiết thì việc tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Kích thước in sẽ theo yêu cầu của quý khách hàng để phù hợp nhất với trọng lượng đóng gói cũng như bao bì sản phẩm của từng ngành nghề, từng doanh nghiệp.

Số màu in có thể in từ một màu đến tám màu

Thành phẩm cán màng, ép ba biên thành phẩm.

Các loại sản phẩm có thể sử dụng túi giấy ghép màng ba biên như cà phê bột, tinh bột các loại, bột tắm trắng, bột thuốc bắc, gel các loại, hạt giống, phân bón, mặt nạ…

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

DỊCH VỤ 24/7: Đảm bảo hoạt động xuyên suốt đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc

DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG TẬN NƠI: Trực tiếp giao nhận hàng trong địa bàn TP.HCM.

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN: Trao đổi trực tiếp qua hệ thống online và email.

Để tìm thêm về việc in bao bì giấy ghép màng quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Công Ty In Bao Bì Giấy Song Nguyễn. Địa Chi : 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp,  TP.HCM. Điện thoại: 0934 024 903. Email: baobisongnguyen@gmail.com. Website: www.inbaobigiay.net Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *