Dịch Vụ Truyền Nước Biển AN GIA Phục Vụ Tại Nhà 24/24 TP.HCM

dich vu truyen nuoc bien tai nha quan 1 2 3 4 tphcm

Truyền nước biển hay còn gọi ( Truyền Dịch ) cấp các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể khi bạn bị sốt virut, cảm cúm, bị mệt mỏi, suy nhược, truyền dịch, truyền thuốc theo chỉ định của bác sĩ….Thông thường người truyền dịch hay đến bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám…Bạn phải chờ đợi mất thời gian và mệt mỏi, Hiểu được điều đó Y Tế An Gia cung cấp Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà 24/24 TP.HCM 

Truyền Nước Biển Tại N hà Có Tác Dụng Gì ?

Truyền nước còn được gọi với tên gọi khác như truyền dịch. Đây là một loại dung dịch hòa tan có chứa những chất khác nhau hay là một loại nước biển vô khuẩn. Phương pháp này thường được thực hiện bằng cách tiêm truyền nhỏ giọt vào tĩnh mạch với một khối lượng lớn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dịch truyền khác nhau được đưa vào sử dụng và đồng thời được chia thành ba nhóm cơ bản như sau:

Dịch truyền cung cấp các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể: Dung dịch này thường được chỉ định với những trường hợp người bệnh ăn uống kém, cơ thể suy kiệt có thể dùng đường glucose hay dextrose; các dung dịch chứa chất đạm, chất béo, vitamin như alvesin 40amino – plasmal 5%, amigold 8,5%, lipofundin, nutrisol 5%, vitaplex, clinoleic… Dịch truyền này chỉ nên truyền sau phẫu thuật thực hiện theo chỉ định của bác sĩ với những bệnh nhân bị suy dinh dưỡng, không ăn được bằng đường miệng và không tiêu hóa được thức ăn.

dich vu truyen nuoc bien tai nha quan 1 2 3 4 tphcm
Truyền Nước Biển Tại N hà Có Tác Dụng Gì ?

Truyền nước và chất điện giải hay gọi chung là truyền nước biển thường được chỉ định ở một số trường hợp mất nước và mất máu bao gồm bị ói mửa, tiêu chảy, bỏng và ngộ độc thực phẩm… Thường người bệnh sẽ được sử dụng các loại dung dịch như lactate ringer, bicarbonate natri 1,4%, natri clorid 0.9%

Nhóm đặc biệt: Thường được dùng để truyền bù nhanh những chất albumin hay các loại dịch chất tuần hoàn trong cơ thể. Người bệnh thường được sử dụng các dung dịch như gelofusine, albumin, dung dịch dextran hay dung dịch cao phân tử, haes-steril …

Truyền nước biển tại nhà có tác dụng rất tốt cho cơ thể nhưng cần phải được truyền đúng cách theo chỉ định của các bác sĩ. Bởi nếu không áp dụng đúng phương pháp sẽ có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Truyền Nước Biển Khi Nào, Bị Gì Mới Truyền Nước Biển

Trong cơ thể của mỗi con người, đều có các chỉ số trung bình trong máu, về đường, muối, các chất điện giải…Nếu một trong các chỉ số trung bình trên còn thấp hơn mức độ chỉ số bình thường cho phép thì lúc đó chúng ta mới bù đắp, nhưng làm sao biết được bù đắp, và bù đắp bao nhiêu thì đủ ? Truyền Nước Biển Khi Nào, Bị Gì Mới Truyền Nước Biển

Truyền Nước Biển Khi Nào, Bị Gì Mới Truyền Nước Biển
Truyền Nước Biển Khi Nào, Bị Gì Mới Truyền Nước Biển

Để biết được Truyền Nước Biển Khi Nào, Bị Gì Mới Truyền Nước Biển chúng ta cần phải kiểm tra bằng các xét nghiệm máu để biết được rằng chúng ta có cần thiết truyền nước biển hay không ? Chúng ta không thể phủ nhận lợi ích từu việc truyền nước vì vậy dưới đay là những trường hợp nên truyền nước biển, truyền đạm:

Bệnh nhân bị sốt virut, Bệnh nhân bị cúm, Bệnh nhân bị mệt mỏi, suy nhược, Truyền dịch, truyền thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Tình trạng cơ thể rơi vào trạng thái bị mất nước trầm trọng, cụ thể như khi người bệnh bị sốt cao, ói mửa, bỏng, tiêu chảy hay mất máu…

Tình trạng khó ăn của người người bệnh nguy hiểm khi không thể ăn uống dẫn đến sức khỏe suy kiệt, rơi vào hôn mê sâu hoặc đối với những người phẫu thuật đường ruột…

Khi người bệnh sử dụng nước từ nước truyền nhằm để pha loãng thuốc đưa vào cơ thể từ từ do có nhiều loại thuốc không thể tiêm trực tiếp hay nhanh vào tĩnh mạch.

Khi tiến hành các xét nghiệm máu và phát hiện cơ thể bị thiếu hụt các chất điện giải quan trọng như natri, kali, canxi,… thì người bệnh cần tiến hành truyền nước để bổ sung.

Những Trường Hợp Được Truyền Và Không Được Truyền Nước 

Truyền nước rất tốt cho cơ thể nhưng nó chỉ mang lại hiệu quả nếu như bạn sử dụng đúng mục đích, thời điểm do các bác sĩ chỉ định. Bên cạnh đó có rất nhiều trường hợp truyền nước gặp phải những di chứng nguy hiểm dưới đây:

Hoại tử cơ do tiêm chệch ven: tại vị trí mũi tiêm cắm vào có thể xuất hiện tình trạng bị phù hay còn gọi là truyền nước bị sưng tay. Người bệnh bị xuất hiện tình trạng đau sưng nơi vùng đang truyền dịch hay viêm tĩnh mạch. Tình trạng này xảy ra phổ biến khi bạn truyền các loại nước biển ưu trương.

Phản ứng toàn thân: Người bệnh có thể xuất hiện những triệu chứng như cảm giác lạnh, sắc mặt nhợt nhạt, rét run, vã mồ hôi, đau tức ngực và khó thở … Tình trạng này cần phải thông báo ngay nhân viên y tế để biết cách xử trí kịp thời, tránh những di chứng nguy hiểm xảy ra trong cơ thể.

Không chỉ vậy, người bệnh còn có thể gặp phải biến chứng nguy hiểm khác như dị ứng, tai biến, sốc phản vệ gây tử vong, phù nào, nhiễm khuẩn, rối loạn điện giải… rất nguy hiểm cho cơ thể.

Giá Chai Truyền Nước Biển Tại Nhà Là Bao Nhiêu Tiền

Trung Tâm Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà An Gia sẽ cập nhật chính xác giá 1 chai truyền nước biển tại thời điểm này hết bao nhiêu 1 chai hiện nay, giúp bạn ước lượng gần đúng các chi phí y tế phải trả. Mức giá 1 chai truyền nước biển tùy thuộc vào loại dịch truyền mà bác sĩ chỉ định. Ngoài các vấn đề về trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

dich vu truyen nuoc bien tai nha an gia
Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà An Gia Phục Vụ 24/24 TPHCM

Theo như bảng giá của Trung Tâm Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà An Gia thì 1 chai truyền nước biển tại nhà giao động từ 150.000 đến 200.000 nghìn đồng. Nhưng đó là giá truyền nước biển tại nhà. Còn nếu nói về giá truyền nước biển tại bệnh viện thì sẽ rẻ hơn khá nhiều, chỉ từ 100.000 đông đến 150.000 nghìn đồng tùy từng loại dịch truyền.

Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà An Gia Phục Vụ 24/24 TPHCM

Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà AN GIA 24/24 TPHCM với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ nghiệp vụ, chuyên môn cao sẽ thăm khám và truyền dịch cho bạn theo tình trạng sức khỏe của bạn. Hãy gọi ngay tới hotline 0909597901 để được tư vấn và sử dụng Dịch Vụ Truyền Nước Biển AN GIA Phục Vụ 24/24 Tại Nhà TP.HCM

One thought on “Dịch Vụ Truyền Nước Biển AN GIA Phục Vụ Tại Nhà 24/24 TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *