Cách Cắt Móng Tay Cho Nữ Đẹp Đúng Chuẩn Salon Tại Nhà

cach cat mong tay cho nu dep dung chuan salon tai nha

( Nhadatcuchi24h.net) Có thể nói 80% chị em phụ nữ khi muốn có một bộ móng đẹp thường ra tiệm hoặc spa để được tư vấn và xác định kiểu form móng tay cho mình. Có khi nào bạn nghĩ đến sẽ làm tất tần tật các bước đấy tại nhà không ? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé ! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách Cắt Móng Tay Cho Nữ Đẹp Đúng Chuẩn Salon Tại Nhà cùng xem nhé !

cach cat mong tay cho nu dep dung chuan salon tai nha
Cách Cắt Móng Tay Cho Nữ Đẹp Đúng Chuẩn Salon Tại Nhà

∗ Các kiểu form móng tay đơn giản nhẹ nhàng mà đẹp sang trọng

 – Trước khi tiến hành cắt móng tay chúng ta sẽ tìm hiểu về các kiểu form móng tay sau. Khi biết được hình dáng móng tay của mình hợp với kiểu form nào rồi hãy bắt đầu cắt bạn nhé !

cac kieu form mong tay don gian nhe nhang ma dep sang trong
Các kiểu form móng tay đơn giản nhẹ nhàng mà đẹp sang trọng

 ⓵. Móng tay vuông: đầu móng được cắt dũa như hình vuông phù hợp với những người có bàn tay dài.

 ⓶. Móng tay tròn: đầu móng có hình tròn. Loại móng này phù hợp với hầu hết các bàn tay khác nhau, đặc biệt với những nàng có hình dáng móng tay nguyên thủy ngắn.

 ⓷. Móng tay oval: kiểu form móng này khá giống với móng tay tròn nhưng được dũa nhọn hơn móng tay tròn. Hình dáng móng này rất phù hợp với người có bàn tay nguyên thủy thon dài.

 ⓸. Mòn tay vuông oval: Đầu móng có vuông nhưng không góc cạnh mà bo vào nhau. Sự kết hợp này khá phù hợp với những cô nàng cá tính nhưng vẫn thích sự mềm mại, nhẹ nhàng.

 ⓹. Móng tay nhọn: Một kiểu móng cá tính cho những cô nàng mạnh mẽ. Kiểu form móng này phù hợp với nhiều hình dáng móng tay.

∗ Cách Cắt Móng Tay Cho Nữ Đẹp Đúng Chuẩn Salon Tại Nhà

 ①. Các bước chuẩn bị như sau:

 – Đầu tiên để cắt móng tay bạn cần phải có những dụng cụ cơ bản như kềm cắt móng tay, da tay và dũa móng. Trước khi tiến hành cắt móng tay/chân bạn nên ngâm móng tay/chân trong nước, chọn chỗ ngồi có đầy đủ ánh sáng để dễ dàng có thể tiến hành cắt tỉa móng tay bạn nhé !

 ②. Cách cắt móng tay vuông đẹp đúng cách

 – Móng tay vuông được khá nhiều chị em quan tâm. Nhưng khi ở nhà thì thường không cắt được bộ móng vuông ưng ý. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn có được một bộ móng vuông chắng khác gì ngoài tiệm:

cach cat mong tay vuong dep dung cach
Cách cắt móng tay vuông đẹp đúng cách

 – Dù ở tiệm hay ở nhà thì bạn cũng không thể khiến cho tất cả móng tay của mình vuông đều giống nhau. Bạn chỉ cần cắt móng vuông đều các cạnh. Lưu ý là nên bấm móng một cách dứt khoát hoặc lực chọn dụng cụ cắt sắc bén.

 – Tiếp theo tiến hành dũa móng: Đây là bước quan trọng để xem móng tay của bạn có vuông vức hoàn hảo không. Với móng vuông bạn nên đặt dũa móng vuông góc với đầu móng tay sau đó tiến hành dũa móng theo cạnh móng tay đã được cắt sẵn. Nên dũa móng một cách nhẹ nhàng tránh khiến móng ngắn đi nhé!

 ③. Cách cắt móng tay dáng bầu, tròn và oval

 – Điểm chung của 3 kiểu form móng tay: Tròn, bầu và oval là đều có đường cong ở đầu móng tay. Bạn chỉ cần cắt móng tay theo hình dáng móng tay sẵn có. Áp dụng cho từng loại form móng khác nhau mà độ cong sẽ khác nhau. Đặc biệt khi tiến hành dũa móng bạn phải cẩn thận, tránh để các đường cong không đều nhau.

 ④. Cách cắt móng tay nhọn cho nữ đẹp tại nhà

cach cat mong tay nhon cho nu dep tai nha
Cách cắt móng tay nhọn cho nữ đẹp tại nhà

 – Đối với loại móng tay này, khuyên bạn nên đến tiệm để có được form móng tay đúng như ý muốn. Bởi vì, yêu cầu dành cho kiểu móng này chính là độ dài của móng tay. Nếu độ dài của bạn không đủ điều kiện thì tại các tiệm làm nail sẽ tiến hành nối móng cho bạn sau đó tạo những mẫu nail theo yêu cầu cá nhân của khách hàng.

∗ Những điều bạn nên lưu ý trước khi cắt móng tay

 – Đảm bảo các dụng cụ làm móng phải thật sạch, nếu có thể bạn hãy sắm cho mình một dụng cụ làm móng riêng. Khi đi tiệm hoặc cắt móng ở nhà chỉ mình bạn sử dụng bộ móng này. Không cắt móng tay quá gần phao. Mặc dù việc móng tay dài lâu sẽ khiến bạn cảm thấy phiền phức vì phải cắt đi cắt lại nhiều lần. Nhưng việc cắt móng sát phao sẽ khiến phần khóe móng có cảm giác đau. Khi móng mọc lại có xu hướng bị quặp.

cach cat mong tay cho nu dep dung chuan salon tai nha

 – Có thể nói nhu cầu làm đẹp luôn là một phần thiết yếu rất cần cho cuộc sống của phụ nữ. Đừng mãi bận rộn với công việc mà quên mất đi bản thân mình. Thấu hiểu vấn đề đấy, Nhadatcuchi24h.net gửi đến bạn bộ dụng cụ cắt móng tay Kềm Duy vô cùng  tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Giup1 bạn dễ dàng trong việc  Cắt Móng Tay ( FORM TRÒN , VUÔNG OVAL, DÀI NHỌN ) Đúng Cách Tại Nhà sẽ trở nên vô cùng dễ dàng dàng hơn rất nhiều.

Nhadatcuchi24h.net chúc bạn thành công và dừng bỏ lỡ bài viết tiếp theo nhé !

One thought on “Cách Cắt Móng Tay Cho Nữ Đẹp Đúng Chuẩn Salon Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *