Bán Đất Ở & Đất Thổ Cư Chính Chủ Giá Rẻ Tại Củ Chi

Không phải mua bán đất Củ Chi chính chủ lúc nào cũng được diễn ra một cách thuận lợi. Nhiều người mua khi tham gia mua bán đất Củ Chi chính chủ đã gặp rất nhiều rắc về pháp lý gây mất thời gian lại vừa tốn kém. Để tránh được điều không hay đó, bạn hãy tham khảo bài viết về kinh nghiệm mua bán đất chính chủ tại Củ Chi dưới đây.

 

Kiểm tra thông tin nhà đất Củ Chi trước khi mua

 

Khi đã quyết định bỏ một khoản tiền để mua đất tại Củ Chi, bạn cần nghiên cứu khu đất bạn muốn mua có nằm trong diện quy hoạch, hay thuộc dự án sắp diễn ra, hay đang có những tranh chấp dù là rất nhỏ.Để kiểm tra thông tin về nguồn bán đất Củ Chi chính chủ có thuộc trong diện quy hoạch, dự án hay đang tranh chấp, bạn hãy lấy thông tin từ cơ quan Phòng Tài nguyên – Môi Trường của khu đất đó. Hoặc bạn có thể tra cứu bản đồ quy hoạch của Củ Chi.

ban nha dat cu chi chinh chu gia re
Kinh nghiệm khi chọn mua bán đất củ chi chính chủ

Vì là nhà chính chủ, chủ sở hữu khu đất có thể nhận tiền cọc từ nhiều nguồn: Đây là trường hợp mặc ít xảy ra tại Củ Chi nhưng nếu gặp phải sẽ là rủi ro rất lớn cho bạn. Rất có khả năng bạn không phải là người mua đất đặt tiền cọc cho chủ sở hữu. Với nhu cầu người mua đất Củ Chi đang có xu hướng tăng, không thể tránh khỏi trường hợp chủ khu đất nhận tiền cọc của nhiều người để chờ bán giá tốt nhất.

 

Cẩn trọng trong quá quy trình mua đất và giao dịch

 

  • Bước 1. Đặt cọc khu đất bán: Thường mức tiền đặt cọc để giao dịch mua bán đất Củ Chi chính chủ do hai bên tự thỏa thuận hoặc có giá trị giao động khoảng từ 5-10% giá trị khu đất. Bạn cần nghiên cứu thật kỹ hoặc tham khảo những chuyên gia bất động sản để đưa ra mức thỏa thuận đặt cọc thật chặt chẽ.
  • Bước 2. Ký hợp đồng mua bán khu đất tại văn phòng công chứng: Sau khi đặt tiền cọc cho người chủ, bạn và chủ khu đất hãy đến văn phòng công chứng tại Củ Chi để làm thủ tục công chứng hợp đồng mua bán khu đất. Đừng vì sợ lượt giao dịch đông tại Củ Chi hiện nay mà giao địch chỉ qua giấy tờ với cam kết hai bên.
  • Bước 3. Thực hiện kê khai nghĩa vụ tài chính: Bạn và người bán khu đất tiến hành kê khai đóng thuế tại cơ quan thuế Củ Chi: Nếu là bên mua, bạn kê khai đóng thuế trước bạ.
  • Bước 4. Thực hiện kê khai hồ sơ sang tên, tiến hành nộp lệ phí và chờ để nhận sổ hồng: Bạn cần nghiên cứu thật kỹ để mua được khu đất hợp pháp, như vậy nếu có thay đổi kiện tụng xảy ra, pháp luật sẽ bảo vệ bạn.

 

Lựa chọn mua đất Củ Chi chính chủ giá rẻ

 

Hiện nay, tại Củ Chi, giá giao dịch của thị trường mua bán đất Củ Chi chính chủ khoảng từ 2.2 đến 10 triệu/m2 tại các khu vực, như: Đất bán Đường Phạm Văn Cội, Đất bán Đường Bùi Thị Điệt, Đất bán Đường Nguyễn Thị Nè, Đất bán Đường Nguyễn Thị Rành. Tùy thuộc vào địa thế, diện tích đất, giá đất chính chủ Củ Chi sẽ có những mức giá chênh lệch là khác nhau.

ban dat cu chi chinh chu
Lựa chọn mua đất Củ Chi chính chủ giá rẻ

Nhà Đất Củ Chi 24H hy vọng với những thông tin chia sẻ từ kinh nghiệm mua bán đất Củ Chi chính chủ của chúng tôi, bạn sẽ lựa chọn được cho mình khu đất thích hợp và giao dịch hợp pháp, thành công.

 

Mua Bán – Ký Gửi – Nhà Đất – Bất Động Sản – Củ Chi 24H

 

Hotline: 0938.919.853 – 0986.328.163

 

Website: https://nhadatcuchi24h.net

 

Trung Tâm giao Dịch Nhà Đất – Mua giới Bất Động Sản Củ Chi

Tin liên quan