3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Nhà Đất Củ Chi giáp Hóc Môn

mua ban nha dat cu chi hoc mon

3 điểm “sáng” của khu vực huyện Củ Chi, giáp Hóc Môn

Từ đâu năm 2021, các khu vực thuộc huyện Củ Chi giáp ranh với Hóc Môn như: xã Bình Mỹ, xã Tân Thạnh Đông, Tân Thông Hội,… đón nhận nhiều siêu dự án của các tập đoàn lớn trong nước cũng như tập đoàn nước ngoài. Điều này khiến cho thị trường mua bán đất Củ Chi giáp Hóc Môn ngày càng phát triển.

mua ban nha dat cu chi hoc mon
3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Nhà Đất Củ Chi giáp Hóc Môn

Vậy những lí do nào khiến người mua lại quan tâm đến những khu vực địa phận huyện Củ Chi, giáp Hóc Môn như vậy. Hãy cũng Nhadatcuchi24h.net cập nhật tin tức nhà đất khu vực củ chi giáp với hóc môn mới nhất trong năm 2021 để bạn tìm hiểu về nhà đất nơi đây khi chõn mua bạn nhé !

3 điểm thuận lợi khi chọn mua nhà đất Củ Chi (giáp Hóc Môn)

1./  Vị trí đắc địa.

Các xã giáp với Hóc Môn được đánh giá sơ hữu một trong những vị trí đắc địa nhất của huyện Củ Chi. Khoảng cách tới trung tâm thành phố là gần nhất chỉ khoảng 12 – 15km tùy vào từng địa điểm. Chính bởi sự tiếp giáp với quận Hóc Môn, nên chất lượng sống tại khu vực này sẽ tốt hơn so với các xã khác. Ngoài ra nơi đây còn thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong nhiều lĩnh vực như du lịch giải trí, bất động sản,…

2./ Tiện ích xã hội nhiều

Tại địa bàn 3 xã thuộc Củ Chi, giáp ranh với Hóc Môn thường gần với các tiện ích xã hội như bệnh viện (bệnh viện đa khoa Xuyên Á, bệnh viện đa khoa Hóc Môn, trung tâm y tế quận 12…); các trường học chất lượng tốt như trương Nguyễn Văn Cừ, Lý Thường Kiệt, trường Đại học Lao Động Xã Hội, trường cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM, trường trung cấp kinh tế kỹ thuật quận 12, Các trung tâm thương mại, siêu thị lớn như: siêu thị Co.op Mart Đỗ Văn Dậy,

3./ Thị trường bất động sản mạnh.

Hiện nay, các khu vực thuộc huyện Củ Chi, giáp ranh với Hóc Môn đã đón nhận nhiều siêu dự án bất động sản lớn, một trong số đó khu đô thị thông minh của tập đoàn Dimora Hoa Kỳ, siêu dự án của chúa đảo Tuần Châu. Hiện tại giá bán đất Củ Chi giáp Hóc Môn tương đối rẻ nhưng hứa hẹn sẽ tăng mạnh khi thí điểm xây dựng khu đô thị thông minh tại Khu đô thị Tây Bắc của huyện Củ Chi.

Giá nhà đất tại khu vực các xã thuộc huyện Củ Chi, giáp Hóc Môn

Hiện nay giá đất tại các xã như xã Bình Mỹ, xã Tân Thạnh Đông, Tân Thông Hội giao động cao. Tùy vào vị trí thuận lợi của mảnh đất, môi trường sống trong khu vực mà mức giá có thể khác nhau. So với mức giá thị trường bất động sản tại các quận tại trung tâm thành phố, thì đây mà mức giá không cao, phù hợp với các gia đình có thu nhập thấp hoặc trung bình. Dự kiến trong tương lai, giá đất nền tại khu vực này sẽ tăng cao.

ban dat cu chi giap hoc mon

Với những tiện ích trên, khu vực giáp ranh quận Hóc Môn của huyện Củ Chi chắc chắn sẽ là một trong những nguồn đầu tư bất động sản nhà đất và chung cư lớn cho các nhà kinh doanh trẻ. Chính sự quan tâm này mà mức giá bán đất Củ Chi giáp Hóc Môn ngày càng tăng đáng kế. Bạn là một nhà đầu tư bất động sản, hãy tìm hiểu nguồn đầu tư mới này nhé, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một nguồn lợi nhuận mới trong tương lai.

One thought on “3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Nhà Đất Củ Chi giáp Hóc Môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *